Trang chủ»Dự án nhà tiêu biểu»Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Uy Tín

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Xưởng Uy Tín

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín

 

Long Mạnh Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại TpHCM, Long An cũng như các khu vực thuộc tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất với mức giá rẻ nhất ngay từ bây giờ.

ve-sinh-tran-nha-xuong

[Hình ảnh: nhân viên Long Mạnh Phát tiến hành về sinh tơ nhện trần]

Nhà xưởng là nơi mà các hoạt động sản xuất dây chuyền hàng loạt diễn ra hàng ngày. Là nơi hàng hóa, thực phẩm, nguyên vật liệu và cả máy móc thiết bị hoạt động với số lượng lớn trong thời gian dài. Chính vì thế, môi trường trong nhà xưởng thường bị bám bụi do các chất bẩn, dầu nhớt trong quá trình sản xuất các dây chuyền thực phẩm  ảnh hưởng đến chất lượng không khí làm gây ra các bệnh về đường hô hấp va các bệnh lý khác.

Vì thế, vệ sinh nhà xưởng là một việc làm rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe của mọi người và đảm bảo chất lượng mọi hoạt động trong nhà xưởng một cách tốt nhất.

 

Vậy thế mạnh Long Mạnh Phát trong quy trình vệ sinh nhà xưởng là gi ?

 

1. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, nha xưởng lâu ngày chưa qua vệ sinh tại TpHCM, Long An, Bình Dương.

2. Long Mạnh Phát là đơn vị có 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh trần, sàn nhà xưởng như: vệ sinh mạng nhện trần nhà xưởng, chuyên đánh sàn và làm sạch sàn, tường nhà xưởng, tổng vệ sinh máy móc, thiết bị có bên trong nhà xưởng.

3. Hiện nay, Long Mạnh Phát là đơn vị được nhiều nhà thầu lớn tin tưởng nhất trong TpHCM với chất lượng vệ sinh sạch sẽ lên đến 99,9%. Chúng tôi là một đơn vị luôn làm đúng tiến độ thi công vệ sinh theo đúng thời gian các nhà thầu đề ra.

4. Long Mạnh Phát có một quy trình tuyển chọn nhân viên khắt khe nhất. Bên cạnh đó là dàn máy móc hiện đại, phục vụ cho quá trình thi công trần nhà xưởng như: Tăng quét trần cao tới 9m, Các loại máy hút bụi có độ rướn tầm cao và các loại máy đánh sàn phục vụ cho quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng.

5. Kiểm định an toàn lao động: Với sự hoạt động vệ sinh trên cao đòi hỏi độ an toàn cho nhân vệ sinh phải là tuyệt đối. Vì thế, chúng tôi đã chuẩn bị cho đội ngũ nhân viên với số lượng dây an toàn cho các khu vực vệ sinh trên phía cao với số lượng lên đến 100 cái. Đảm bảo được mọi sự yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.

Quý khách có muốn xem thêm dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng vui lòng Click vào đường dẫn:

https://longmanhphat.com/dich-vu-ve-sinh-noi-bat/dich-vu-ve-sinh-cong-trinh-sau-xay-dung.html

 

Kinh nghiệm vệ sinh nhà xưởng của Long Mạnh Phát

 

1. Vệ sinh khu công nghiệp TaiHel Tại Huyện Mộc Hóa - Xã Bình Hiệp, Cát Tường, Long An với diện tích tổng là 21.000 M2. Công việc chính là vệ sinh tơ nhện trần do bụi  vải may mặc trong nhà máy bám dính lâu năm. Chúng tôi đã phải triển khai 15 nhân viên, 20 bộ tăng 9 mét chuyên quét trần, xe nâng người, dàn dáo trong suốt 10 ngày để thực hiện công việc vệ sinh. Quy trình vệ sinh đòi hỏi thao tác khoa học vì bên chủ xưởng là người Nhật nên rất kĩ tính.

dich-vu-quet-tran-nha-xuong

[Hình ảnh: Tăng ca đêm vệ sinh trần tại TaiHel, Cát Tường, Long An]

Vì làm việc chung với công nhân nên chúng tôi phải tiến hành vừa phủ bạt che vừa làm song song để không ảnh hưởng đến công việc trong xưởng. Sau hơn 10 ngày chiến đấu tăng ca đêm không nghừng nghỉ, chúng tôi đã bàn giao thành công 4 nhà xưởng cho bên phía chủ công ty và kí được hợp đồng định kì 4 tháng 1 lần.

2. Vệ sinh nhà xưởng dược tại Đức Hòa, Long An với 100% công việc là lột keo tường, vệ sinh trần, đánh sàn để cho công tác sơn Eboxi. Tổng diện tích công trình lên tới 6.000 M2, vì chủ đầu tư là giám đốc người ấn Độ nên rất kĩ mà thời gian thi công chỉ có 1 tuần là phải bàn giao. Chúng tôi đã cho 20 nhân viên 1 ngày với đầy đủ dụng cụ, hóa chất làm xuyên trong vòng 1 tuần để kịp thời gian thi công và bàn giao. Sau khi bàn giao thành công, Long Mạnh Phát được bên phía công ty kí hợp đồng 3 tháng 1 lần kèm theo dịch vụ phun khử khuẩn cho nhà máy dược định kỳ.

ve-sinh-nha-xuong-duoc

[Hình ảnh: Khảo sát vệ sinh xưởng dược tại Đức Hòa, Long An]

3. Tổng vệ sinh máy móc, đánh sàn nhà xưởng sản xuất thực phẩm ở Huyện Bến Lức, Xã An Thạnh, Long An. Tổng diện tích 3 phân xưởng rộng 6.000 M2 với kho máy dày đặc bị bám xi măng chết lâu ngày. Chúng tôi đã tiến hành làm trong vòng 3 ngày với 15 nhân viên trên ngày để hoàn thành thời gian bàn giao với sự rất hài lòng của bên phía chủ xưởng.

ve-sinh-may-moc-nha-xuong

[Hình ảnh: khảo sát vệ sinh xưởng ché biết thức ăn tại xã An Thạnh, Long An]

4. Ngoài ra, Long Mạnh Phát còn vệ sinh rất nhiều nhà xưởng lớn nhỏ trên khắp khu vực Long An. Củ Chi, Khu công nghiệp tại Bình Dương trong suốt nhiều năm qua với uy tín và trách nhiệm tận tâm tuyệt đối.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh nhà cửa TPHCM

Vậy lợi ích của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là gì ?

 • Bảo vệ sức khỏe mọi người
 • Một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát sẽ là nơi làm việc lý tưởng của mỗi người. Không khí trong sạch giúp xua tan được mọi bệnh tật do vi khuẩn, vi rút có hại gây ra. Không những thế, được làm việc trong một môi trường sạch sẽ, thoáng mát sẽ tạo cảm giác hưng phấn và làm tăng năng suất lao động của công nhân.
 • Tránh sự xuống cấp của máy móc
 • Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên còn giúp tránh tình trạng máy móc xuống cấp, hư hỏng do nghẹt bụi, các lớp bụi bẩn bám dính lâu ngày trên máy gây ra. Máy móc hoạt động ổng định sẽ giúp dây chuyền sản xuất đạt được tiến độ thi công theo đúng thời gian đề ra.

dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-tphcm

[Hình ảnh: nhân viên Long Mạnh Phát tiến hành đánh sàn nhà xưởng]

 • Tạo sự an toàn thực phẩm
 • Không những thế, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kì sạch sẽ giúp chất lượng thực phẩm được sản xuất trong nhà xưởng đạt độ sạch sẽ tuyệt đối, loại bỏ mọi vết dầu mỡ cứng đầu bám dính lâu ngày trên máy móc, thiết bị để tránh ảnh hưởng đến sản phẩm được sản xuất. Ngoài ra, vệ sinh trần sạch sẽ giúp bụi bẩn không rơi vào thực phẩm trong quá trình sản xuất. Tránh vi khuẩn gây hại bám dính vào thực phẩm.

 

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Long Mạnh Phát

 

1. Vệ sinh nhà xưởng trọn gói: Tổng vệ sinh sàn, máy móc nhà xưởng, vệ sinh trần nhà, xịt rửa tường nhà xưởng.

2. Dịch vụ vệ sinh trần nhà xưởng: Quét tơ nhện, lau bụi trần, vệ sinh các đường ống bị bám bẩn lâu ngày.

3. Dịch vụ đánh sàn nhà xưởng: Chà sàn bằng máy đánh sàn công nghiệp, máy hút bụi kết hợp với hóa chất vệ sinh chuyên dụng.

4. Dịch vụ vệ sinh máy móc nhà xưởng: Lau chùi và vệ sinh tất cả máy móc, thiết bị trong nhà xưởng.

ve-sinh-nha-xuong-uy-tin

[Hình ảnh: cách đánh gạch bóng trên nhà xưởng]

5. Dịch vụ sơn Eboxi sàn nhà xưởng: Tiến hành khảo sát và kí hợp đồng sơn Eboxi.

6. Dịch vụ mài sàn bê tông nhà xưởng: Mài sàn bằng máy ép tạ công suất lớn.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Long Mạnh Phát

Bước 1: Khảo sát và báo giá dịch vụ

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng qua số Hotline: 0822 880 881 hoặc qua zalo: 0822 880 881, Long Mạnh Phát sẽ tới trực tiếp nhà xưởng khảo sát thực tế và tư vấn trực tiếp cho quý khách hàng về các gói dịch vụ vệ sinh.

Bước 2: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

 • Khi hai bên đạt thỏa thuận mức giá và cách thức vệ sinh cụ thể. Chúng ta tiến hành kí hợp đồng vệ sinh chi tiết.

Bước 3: Sắp xếp triển khai dịch vụ

 • Long Mạnh Phát sẽ tiến hành thực hiện vệ sinh theo đúng thời gian hợp đồng đề ra với một quy trình vệ sinh khoa học nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán chi phí dịch vụ

 • Quý khách hàng nghiệm thu chi tiết chất lượng vệ sinh nhà xưởng, có kèm theo biên bản nghiệm thu mà Long Mạnh Phát đã chuẩn bị. Sau khi hài lòng và kí xong vào biên bản nghiệm thu, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi qua số tài khoản Long Mạnh Phát cung cấp.

 

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chi tiết của Long Mạnh Phát

 

Chuẩn bị:

 • Kiểm tra, chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi máy móc, hóa chất dụng cụ vệ sinh. Kiểm định chất lượng dàn giáo, xe nâng, dây an toàn đối với các khu vực vệ sinh phía trên cao như trần, các đường ống nhà xưởng.
 • Việc kiểm tra kĩ lưỡng giúp tránh được những rủi ro không cần thiết về người và tài sản trong suốt quá trình vệ sinh.

Vệ sinh thô:

 • Tiến hành thu gom rác, sắp xếp đồ đạc để tạo không gian làm việc, tiến hành phủ bạt phía trên các dây chuyền khi đang sản xuất như: dây chuyền sản xuất thực phẩm, các công nhân đang trong quá trình may mặc để tránh ảnh hưởng đến công nhân trong xưởng.
 • Tiến hành hút bụi thô toàn bộ xưởng (Nếu cần) để tránh hiện tượng bụi bay mù mịt trong suốt quá trình vệ sinh. Rác thải được thu gom vào bao bì và tập kết đúng nơi quy định.

ve-sinh-tran-nha-xuong

[Hình ảnh: Tiến hành vệ sinh trần nhà có sử dụng xe nâng tại Củ Chi]

Vệ sinh tinh:

 • Vệ sinh trần: quét trần nhà xưởng bằng các loại tăng quét trần: quét bụi, quét tơ nhện và các bụi vải,… tùy vào từng loại nhà xưởng.
 • Vệ sinh đường ống: Tiến hành làm sạch bụi trên các đường ống nước, ống thông gió, quạt trần, cáp treo, hệ thống chiếu sáng có trong nhà xưởng.
 • Sử dụng linh hoạt dàn giáo, xe nâng kết hợp với các loại dụng cụ chuyên dụng để chất lượng vệ sinh đạt một cách sạch sẽ tối đa.
 • Vệ sinh tường: Lau sạch bụi bẩn, mạng nhện bám dính trên tường. Khử trùng tường nếu cần thiết.
 • Vệ sinh sàn nhà xưởng: Dùng máy chà sàn công nghiệp để vệ sinh nhà xưởng kết hợp với hóa chất chuyên vệ sinh sàn để kết quả vệ sinh là tốt nhất.
 • Vệ sinh máy móc, thiết bị: Tiến hành lau chùi bụi, dầu ỡ bám trên máy móc có trong xưởng. Tùy từng loại máy móc có chức năng khác nhau sẽ có từng phương pháp vệ sinh khác nhau.
 • Kiểm tra lại: Sau khi hoàn thành quá trình vệ sinh. Tiến hành kiểm tra lại tất cả các nơi đã vệ sinh để tránh bỏ sót những khu vực cần thiết nhất.

Thị trường vệ sinh nhà xưởng của Long Mạnh Phát

Long Mạnh Phát là đơn vị  cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trong toàn TpHCM và các khu vực thuộc các tình Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Vũng Tàu và các tỉnh miền nam.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của Long Mạnh Phát. Kính chúc quý khách thuận lợi, bình an !

 

Các gói dịch vụ vệ sinh liên quan

1. Dịch vụ vệ sinh nhà hàng

2. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Long An

3. Dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ

4. Dịch vụ cắt cỏ uy tín TPHCM, Long An

 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Trụ sở chính: 144/53 Đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Chi nhánh 1: Số 15 Đường 17, Quận Gò Vấp, TpHCM

Chi nhánh 2: Số 925 Trường Chinh, Quận Tân Bình, TpHCM

Chi nhánh 3: Số 212 An Dương Vương, Quận 8, TpHCM

Chi nhánh 4: Đường 60 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An

Hotline : 0822 880 881

Email : [email protected]

Website : https://longmanhphat.com/

 

 
 

Thống kê truy cập

Liên hệ

Địa chỉ : 144/53 Đường Tân Chánh Hiệp 18, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

Chi nhánh 1: Số 15 Đường 17, Quận Gò Vấp, TpHCM
Chi nhánh 2: Số 925 Trường Chinh, Quận Tân Bình, TpHCM
Chi nhánh 3: Số 212 An Dương Vương, Quận 8, TpHCM
Hotline : 0822 880 881
 
 
 
G